Announcement

Collapse

Forum Rules

 • No flaming or derogatory remarks, directly or through insinuation.
 • No discussion, sharing or referencing illegal software such as hacks, keygen, cracks and pirated software.
 • No offensive contents, including but not limited to, racism, gore or pornography.
 • No excessive spam/meme, i.e. copious one liners in a short period of time, typing with all caps or posting meme responses (text/image).
 • No trolling, including but not limited to, flame incitation, user provocation or false information distribution.
 • No link spamming or signature advertisements for content not specific to Dota 2.
 • No Dota 2 key requests, sell, trade etc.
 • You may not create multiple accounts for any purpose, including ban evasion, unless expressly permitted by a moderator.

 • Please search before posting. One thread per issue. Do not create another thread if there is an existing one already.
 • Before posting anything, make sure you check out all sticky threads (e.g., this). Do not create new threads about closed ones.
 • It is extremely important that you post in correct forum section.

 • Balance discussion only in Misc.
 • All art related (such as hero model) feedbacks go to Art Feedback Forum.
 • All matchmaking feedback should go here: Matchmaking Feedback
 • All report/low priority issues should go here: Commend/Report/Ban Feedback
 • No specific workshop item feedback. These should go to workshop page of that item.
 • When posting in non-bugs section (such as this), use [Bugs], [Discussion] or [Suggestion] prefix in your thread name.In case you object some action by a moderator, please contact him directly through PM and explain your concerns politely. If you are still unable to resolve the issue, contact an administrator. Do not drag these issues in public.All rules are meant to augment common sense, please use them when not conflicted with aforementioned policies.
See more
See less

Một Ngày Vi Vu Tại Hòn Đảo Xinh Đẹo Cù Lao Chàm

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Một Ngày Vi Vu Tại Hòn Đảo Xinh Đẹo Cù Lao Chàm

  Hè đến rồi, nhóm bạn thân của bạn đã có lịch trình gì cho một mùa hè ý nghĩa chưa? Đi du lịch Đà Nẵng hay tham gia tour Cù Lao Chàm 1 ngày, du lịch Hội An hay khám phá cố đố Huế đều là những lựa chọn hấp dẫn. Nhưng có thể bạn cũng chẳng cần đi đâu xa, mà cũng không tốn nhiều thời gian lên lịch và sắp xếp chuyến đi, gợi ý cho bạn những địa điểm cắm trại qua đêm cực chất cực tiện lợi với Tour Đà Nẵng 1 ngày giá rẻ


  Đà Nẵng Về Đêm

  1. Hồ Hòa Trung

  Là một thung lũng xanh vừa được dân tình phát hiện trong thời gian gần đây, Hồ Hòa Trung hấp dẫn giới du lịch bởi nét tự nhiên hoang sơ. Hồ Hòa Trung cách trung tâm thành phố khoảng 20km, thuộc huyện Hòa Vang Đà Nẵng. Đây là hồ nước nhân tạo, cung cấp nguồn nước sinh hoạt và tưới tiêu cho người dân nơi đây. Vào mùa khô ở Đà Nẵng là mùa nước cạn, thích hợp cho việc cắm trại qua đêm tại đây. Mùa nước lên cũng có cái thú vui của nó, đó là ngồi thuyền dạo quanh hồ, di chuyển qua khám phá rừng tràm. Điều tạo nên sức thu hút của hồ chính là hồ được bao quanh bởi các đảo nhân tạo, đồng cỏ xanh mướt, bằng phẳng xếp thành những triền dốc nhấp. Bạn sẽ cảm nhận được rằng mình và bạn bè đang đi lạc vào một thảo nguyên xanh nào đó bên trời Tây.

  2. Rạn Nam Ô

  Chỉ cách trung tâm thành phố Đà Nẵng tầm 15km, gần với quốc lộ 1A nên rạn Nam Ô được xem là địa điểm dã ngoại lý tưởng cho giới trẻ. Những bãi cát trắng mịn trải dài, làn nước biển trong vắt mát lành, xa xa là bãi đã phủ đầy rêu phong cực kỳ lạ mắt. Nằm dưới châ n núi là hàng nghìn phiến đã cuội xen lẫn đá san hô. Bên cạnh là những tảng đá to phẳng lì, nơi mà bạn có thể ngả lưng nằm và ngắm cảnh trời non nước. Đặc biệt nhất là đoạn biển đá chồng lên đá, lô nhô, chỗ sâu vài mét, có hòn cao cách mặt nước non sải tay, tạo thành rạn đá dài vươn ra ngoài biển. Cắm trại tại đây và cùng ngắm cảnh hoàng hôn và bình minh vào sớm mai thì quả là những giây phút tuyệt vời các bạn hãy cùng tham khảo Kinh nghiem du lich cu lao cham để biết thêm thông tin cho chuyến du lịch mùa hè này nhé !

  3. Cảng Tiên Sa

  Cái tên Tiên Sa khiến bạn liên tưởng đến điều gì? Đấy, Tiên Sa chính nói lên vẻ đẹp của địa điểm du lịch độc đáo khiến các nàng tiên cũng phải hạ cánh xuống đây chơi. Là bãi cát trắng mịn, dòng nước biển của Sơn Trà trong xanh mát lành. Tại đây có sẵn các chòi, lều do công ty du lịch cung cấp dành cho việc cắm trại rất thuận tiện.

  4. Bãi Rạng

  Thuộc bán đảo Sơn Trà Đà Nẵng, bãi Rạng là điểm đến được nhiều du khách chọn lựa trong tour Đà Nẵng giá rẻ. Tại đây, bạn không chỉ được vui chơi, tự nấu nướng mà còn có thể sử dụng dịch vụ tắm biển ngắm san hô. Nếu muốn tự túc hơn, bạn và nhóm bạn của mình có thể chọn cắm trại ngoài khu du lịch. Bật mí cho bạn rằng bạn có thể lặn bắt cá và ốc để chuẩn bị cho tiệc bbq của mình thật hoành tráng.

  5. Đảo Cù Lao Chàm


  Đảo Cù Lao Chàm

  Du lịch Hội An 1 ngày và cùng nhóm bạn của mình vi vu ra đảo Cù Lao Chàm trải nghiệm cuộc sống về đêm tại nơi đây. Buổi chiều dạo quanh khám phá văn hóa dân đảo, tối đến cắm trại tận hưởng không khí về đêm yên tĩnh trên xã đảo của Hội An này. Cùng ngư dân tại đây trải nghiệm câu mực đêm, thả lưới bắt cá vào sáng sớm hãy tham gia Tour Cù Lao Chàm 1 ngày giá rẻ

  Chia sẻ kinh nghiệm du lịch Cù Lao Chàm mách rằng, đón bình mình trên đảo Cù Lao Chàm là một đặc ân lớn dành cho du khách, thế nên các bạn hãy chơi và giữ sức để có thể cùng nhau thức dậy sớm đón lấy khoảnh khắc tuyệt vời của thiên nhiên này nhé.
  Last edited by hiephell; 07-06-2017, 12:03 AM.
Working...
X