Về Toshiba Việt Nam

Toshiba là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm điện và điện tử gia dụng với lịch sử 140 năm (từ 1873) h́nh thành và phát triển. Toshiba đă có mặt tại Việt Nam vào những năm 1990, thời kỳ đất nước mở cửa và hội nhập với thế giới.

Vào tháng 10/1996, Toshiba đă thành lập công ty trực thuộc đầu tiên tại Việt Nam với tên gọi Công ty Sản phẩm Tiêu dùng Toshiba Việt Nam (TVCP).

TVCP đă từng bước mở rộng mạng lưới kinh doanh trên các tỉnh thành cả nước. Hiện nay, TVCP đă thành lập 6 văn pḥng giao dịch tại các thành phố lớn: TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Nha Trang, Vinh.

Trong hơn 15 năm hoạt động, TVCP đă xây dựng được niềm tin vững chắc của khách hàng Việt Nam đối với thương hiệu Toshiba thông qua những ḍng sản phẩm gia dụng mang công nghệ tiên tiến và kiểu dáng sang trọng như: ḍng sản phẩm TV LCD, TV LED với công nghệ tiên tiến nhất và thiết kế độc đáo, ḍng sản phẩm Tủ lạnh đẳng cấp với thiết kế sang trọng kết hợp Công nghệ Khử mùi Hiệu quả và Diệt khuẩn Tối ưu, ḍng sản phẩm Máy giặt đột phá với Công nghệ Truyền động Trực tiếp, ḍng sản phẩm Điều ḥa không khí đỉnh cao công nghệ phong cách với giải pháp 5 sao cho ngôi nhà bạn, ḍng Hàng gia dụng chất lượng đỉnh cao Nhật Bản với các sản phẩm nồi cơm điện, b́nh thủy điện và máy hút bụi.
Các sản phẩm của toshiba:
Điều Ḥa Treo Tường Toshiba : https://www.quangminhhanoi.com/dieu-...iba-treo-tuong
Điều ḥa Nối ống gió toshiba : https://www.quangminhhanoi.com/dieu-...ng-gio-toshiba
Điều Ḥa Âm Trần Toshiba : https://www.quangminhhanoi.com/dieu-hoa-am-tran-toshiba
Điều Ḥa Trung tâm Toshiba : https://www.quangminhhanoi.com/dieu-...ng-tam-toshiba