Announcement

Collapse

Forum Rules

 • No flaming or derogatory remarks, directly or through insinuation.
 • No discussion, sharing or referencing illegal software such as hacks, keygen, cracks and pirated software.
 • No offensive contents, including but not limited to, racism, gore or pornography.
 • No excessive spam/meme, i.e. copious one liners in a short period of time, typing with all caps or posting meme responses (text/image).
 • No trolling, including but not limited to, flame incitation, user provocation or false information distribution.
 • No link spamming or signature advertisements for content not specific to Dota 2.
 • No Dota 2 key requests, sell, trade etc.
 • You may not create multiple accounts for any purpose, including ban evasion, unless expressly permitted by a moderator.

 • Please search before posting. One thread per issue. Do not create another thread if there is an existing one already.
 • Before posting anything, make sure you check out all sticky threads (e.g., this). Do not create new threads about closed ones.
 • It is extremely important that you post in correct forum section.

 • Balance discussion only in Misc.
 • All art related (such as hero model) feedbacks go to Art Feedback Forum.
 • All matchmaking feedback should go here: Matchmaking Feedback
 • All report/low priority issues should go here: Commend/Report/Ban Feedback
 • No specific workshop item feedback. These should go to workshop page of that item.
 • When posting in non-bugs section (such as this), use [Bugs], [Discussion] or [Suggestion] prefix in your thread name.In case you object some action by a moderator, please contact him directly through PM and explain your concerns politely. If you are still unable to resolve the issue, contact an administrator. Do not drag these issues in public.All rules are meant to augment common sense, please use them when not conflicted with aforementioned policies.
See more
See less

Chữa viêm âm đạo sau sinh như thế nào

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Chữa viêm âm đạo sau sinh như thế nào

  T́m hiểu cách chữa viêm âm đạo sau sinh sản hiệu quả là nhu cầu tất yếu của không ít chị em con gái, hôm nay pḥng khám đa khoa quốc tế hà nội viết bài này sẽ hỗ trợ cho bạn các cách chữa viêm âm đạo hiệu quả tốt nhất.

  Sau khi sinh, cơ thể đàn bà gặp không ít vấn đề rắc rối, một trong những số đó là thương tổn " cô bé " sau khi sinh sản, c̣n nếu không giữ vệ sinh sạch sẽ & chú tâm chu đáo âm đạo của phụ nữ sau sinh rất dễ dàng bị viêm nhiễm âm đạo
  Trước nhất hăy cùng pḥng khám phụ khoa chúng tôi cùng t́m hiểu một số thông tin về căn bệnh này.
  Viêm âm đạo sau khi sinh sản
  Viêm âm đạo là căn bệnh chỉ những tổn thương lộ diện ở vùng âm đạo, thường bắt gặp ở các chị em đàn bà sau sinh hoặc có quan hệ t́nh dụng không an toàn và đáng tin cậy dẫn tới viêm nhiễm vùng âm đạo. Chị em mà thậm chí nh́n thấy ảnh ở vùng âm đạo bị mẩn đỏ, lỡ loét, mang mủ…
  Hiện tượng của viêm nhiễm âm đạo sau sinh
  Một trong những biểu hiện của viêm xoang lây nhiễm âm đạo sau sinh sản mà chị em thậm chí cảm nhận & nh́n thấy đc như sau:
  Cảm giác ngứa ngáy & nóng rát ở vùng âm đạo.
  Chu kỳ hành kinh tháng bị rối loạn
  Khí hư ra nhiều, loăng, có màu vàng xanh hoặc trắng đục như váng sữa, với bọt & hôi.
  Đi tiểu khó và đau khi giao hợp.
  Vùng niêm mạc mở ra các vết nhỏ tuổi lấm tấm, đau rát & nổi mụn xung khu vực kín đáo.
  Nếu chị em thấy lộ diện các biểu hiện phía trên th́ chị em đă bị bệnh viêm âm đạo sau sinh rồi đấy. Chị em nên nhanh chóng đến trung tâm hoặc pḥng khám phụ khoa để thăm khám sớm nhất để tránh các hậu quả khôn lường sau này.
  Cách chữa viêm âm đạo sau sinh hiệu quả
  1. Chữa trị viêm âm đạo sau khi sinh theo Tây y

  Trước tiên, lúc phát hiện các luận điểm không ổn định ở vùng bí mật sau khi sinh chị em nên tới ngay các pḥng khám bệnh phụ khoa để định vị rơ rệt bệnh. Ví như là viêm âm đạo sau khi sinh th́ tác nhân gây ra bệnh là ǵ và t́nh trạng viêm xoang lây nhiễm hiện tại ra làm sao.
  - Dùng thuốc:
  Thuốc chữa viêm lây nhiễm âm đạo là các bài thuốc kháng sinh đường uống, thuốc đặt hoặc thuốc xoa sử dụng kết phù hợp với những dung dịch lau chùi phụ nữ.
  Mà thậm chí kể tới một số phương thuốc như thuốc nhóm Fluconazole, Miconazol (kháng sinh trị viêm do nấm); Metronidazol (kháng sinh diệt kư sinh trùng Trichomonas); Cloroxit (kháng sinh chống vi khuẩn hiếu khí).
  Ưu điểm của chúng là thuốc có chức năng nhanh chóng, dễ sử dụng, dễ t́m, Ngân sách vừa phải.
  Nhược điểm: thuốc dễ gây nhờn nếu quá lạm dụng; các loại thuốc chất kháng sinh hủy hoại nấm ăn hại nhưng cũng đồng thời cùng lúc diệt luôn các cái nấm có ích trong vùng âm đạo khiến cho không cân bằng độ pH tự nhiên và thoải mái của âm đạo làm cho bệnh dễ tiếp tục tái phát. Đồng thời, những thuốc này chỉ có tác dụng chữa được chứng bệnh chứ không trị tận nơi bắt đầu.
  2. Chữa trị viêm âm đạo sau sinh sản bằng dân gian
  Một vài loại thuốc chữa viêm âm đạo sau khi sinh sản được các nàng mách nhau như:
  a. Chữa viêm âm đạo sau sinh sản với lá trầu không: Trầu là bài thuốc trị viêm âm đạo sau sinh sản đc chị em sử dụng nhiều nhất, công hiệu chống viêm và lây nhiễm do nấm ở vùng âm đạo tốt nhất.

  + Cách thực hiện:
  – Dùng từ 10-20 lá trầu không, làm sạch, ṿ nát rồi lấy nước. Pha nước lá trầu không với nước ấm dùng để rửa vùng âm đạo. Sau khoản thời gian lau chùi hoàn thành, sử dụng khăn mềm lau sạch lại vùng âm đạo.
  – Không dừng lại ở đó, chị em cũng đều có thể đun mật thiết lá trầu ko mang nước cho thêm ít muối, để hơi ấm rồi đem rửa vùng âm đạo.
  (cần chú ư, không nên ngâm vùng kín mang lá trầu không hay rửa quá sâu vào phía bên trong âm đạo v́ sẽ gây viêm xoang lây nhiễm. Ngoài ra, không nên lạm dụng quá việc rửa bằng nước lá trầu ko hằng ngày, tiến hành 2-3 lần mỗi tuần là đủ).
  b. Chữa viêm âm đạo sau sinh sản sở hữu lá trà xanh: Trà xanh được biết tới như 1 chiếc “thần dược” bên cạnh công năng khiến cho trẻ trung, trà xanh c̣n có tác dụng sát khuẩn, khiến cho khô vết yêu quư và lau chùi vùng kín siêu tác dụng.

  + Cách thực hiện:
  – Tương tự như bí quyết triển khai sở hữu lá trầu ko. Sử dụng 1 lượng lá trà xanh khá đầy đủ ṿ nát lấy nước rồi pha loăng mang nước ấm để rửa vùng âm đạo. Hoặc cũng có thể hâm nóng trực tiếp trà xanh mang tí muối đang hơi nóng vừa bắt buộc rồi đem rửa vùng âm hộ.
  c. Chữa viêm âm đạo sau sinh sở hữu ngăi cứu: ngăi cứu đc biết tới là một bài thuốc b́nh dân chữa viêm xoang lây nhiễm âm đạo cực hay.

  + Thực hiện:
  – Sẵn sàng 20g ngải cứu giúp khô đem đun cùng với 300ml nước. Tiếp nối dùng nồi nước này xông hôi ở vùng âm đạo trong tầm 15 phút rồi vệ sinh lại vùng viêm nhiễm âm đạo bằng nước tinh khiết, tiến hành 1-2 lần mỗi ngày liên tiếp trong 5 ngày.
  Ưu điểm: của những phương pháp dân gian bên trên là dễ triển khai, tin cậy và lại c̣n tiết kiệm ngân sách cực tác dụng.
  Nhược điểm: các bí quyết dân dă náy xoàng xĩnh tương đối tốn số giờ & chỉ khiến cho tránh các hiện tượng viêm âm đạo sau khi sinh sản của chị ấy em con gái chứ không làm cho bệnh hết hẳn.
  Trên đây là những cách chữa viêm âm đạo sau sinh hiệu quả mà pḥng khám đa khoa quốc tế hà nội đă nghiên cứu và t́m hiểu để chia sẻ cho các bạn. Nếu các bạn muốn thăm khám và điều trị trực tiếp th́ bạn hăy đến ngay pḥng khám phụ khoa của chúng tôi tại 152 Xă Đàn, Q.Đống Đa, Hà Nội. Chị em cũng có thể đặt hiện trước cho các bác sĩ theo số điện thoại 0969.668.152
  Cảm ơn và chúc bạn sức khỏe!
  chuaphukhoa.com/nhung-dieu-can-biet-ve-benh-viem-am-dao/
  chuaphukhoa.com/tong-quan-viem-lo-tuyen-co-tu-cung/
  chuaphukhoa.com/khi-hu-co-mau-bat-thuong-bieu-hien-cua-benh-gi/

 • #2
  Hello buddy if you want to do safe and secure browsing then here on our homepage you will get free download mozilla firefox for your windows pc it is one of the fastest browser running on windows pc all over the world it is really an awesome browser people loves to use this.

  Comment

  Working...
  X