“Chào các bác sĩ chuyên khoa của địa điểm quốc tế HCM, tôi năm nay 34 tuổi, hiện tại tôi đă có 2 cháu nhỏ và đang là nhân viên văn pḥng. Cách đây khoảng 2 tuần tôi có đi khám phụ khoa khi thấy vùng kín của tôi xuất dịch tiết màu vàng lẫn chút máu, có mùi hôi và được xác định nhiễm viêm cổ tử cung lộ tuyến. Tôi rất sợ hăi về bệnh của ḿnh, tôi nghe nói muốn chữa trị hết bệnh cần đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung. Ngoài ra điều này th́ tôi chưa t́m hiểu rơ thực hư như thế nào. Vậy bác sĩ của cơ sở cho tôi hỏi: bị đốt lộ tuyến có ảnh hưởng ǵ không?. Tôi xim cảm ơn và mong trong thời gian sớm nhất nhận được phản hồi từ bác sĩ”.

(Kiều Trinh- B́nh Dương).Bạn Kiều Trinh thân mến!

Rất cám ơn bạn đă tin yêu và gửi câu hỏi về cho địa chỉ quốc tế HCM. Theo như bạn san sẻ bạn đă được chẩn đoán là đă nhiễm viêm lộ tuyến, điều lo lắng lớn nhất của bạn hiện nay là mắc bị viêm lộ tuyến có nên đốt không. Bởi những ǵ bạn chia sẻ chưa đủ để chúng tôi nắm rơ về mức độ viêm lộ tuyến cổ tử cung của bạn cần chưa thể cho bạn lời khuyên có nên đốt viêm lộ tuyến hay không. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo những thông báo dưới đây của chúng tôi.

viêm cổ tử cung lộ tuyến là thời gian tiến triển của viêm cổ tử cung dẫn tới. Những tế bào của vùng lộ tuyến lộ xuất ngoài vẫn tiết dịch b́nh thường giống như trong tử cung, dẫn tới tăng tiết khí hư dẫn đến viêm nhiễm và dẫn tới hiện tượng viêm lộ tuyến.

khi đến với cơ sở quốc tế HCM, đầu tiên bạn sẽ được những chuyên gia tại đây khám lâm sàng và cận lâm sàng để biết viêm lộ tuyến cổ tử cung của bạn đang ở độ nào? Nguyên cớ do đâu? Căn cứ vào đấy các nhân viên y tế sẽ đề ra phương pháp trị bệnh cho bạn phù hợp và tốt nhất.

hiện tại cách đốt điện cao tần tại đa khoa quốc tế HCM hay có độ an toàn cao, thành công, ko đau, kịp thời ổn định, ít tái phát. Điều trị bệnh cổ tử cung bị viêm lộ tuyến bằng cách đốt điện cao tần của hăng Goldway được nhập khẩu từ MỸ nhằm diệt sớm các thương tổn ở vùng lộ tuyến và những vi khuẩn gây bệnh mà không dẫn đến ảnh hưởng đến các vùng niêm mạc bên cạnh, đồng thời tác động việc tái tạo tế bào mô ở cổ tử cung giúp vết thương hồi phục chóng vánh.

bệnh nhân chỉ mất khoảng 10 phút để trị và có thể trở về nhà ngay trong ngày mà ko phải nằm viện. Đă có đông đảo người đă khỏi cổ tử cung bị viêm lộ tuyến sau khi sử dụng biện pháp đốt điện cao tần tại pḥng khám phụ khoa.

tuy nhiên bạn có thể thực hành chữa kết hợp Đông- Tây y để giúp nâng cao hiệu quả chữa, đẩy nhanh giai đoạn b́nh phục sức khỏe, nâng cao thể trạng, nâng cao sức đề kháng, bổ huyết, thăng bằng nội tiết tố, hạn chế t́nh trạng tái phát bệnh.

Như vậy phương pháp trị viêm cổ tử cung lộ tuyến bằng đốt điện cao tần đang là biện pháp ưu việt nhất hiện nay. Nhưng để biết trường hợp của bạn có phải đốt viêm cổ tử cung lộ tuyến hay không th́ bạn nên đến trực tiếp pḥng khám Quốc tế Sài G̣n cư ngụ tại pḥng khám phụ khoa số 221, Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1 hoặc liên hệ qua số điện thoại (028) 3925 7111- 0168 558 1111 để những nhân viên y tế tại đây tư vấn kỹ lưỡng hơn.