Announcement

Collapse

Forum Rules

 • No flaming or derogatory remarks, directly or through insinuation.
 • No discussion, sharing or referencing illegal software such as hacks, keygen, cracks and pirated software.
 • No offensive contents, including but not limited to, racism, gore or pornography.
 • No excessive spam/meme, i.e. copious one liners in a short period of time, typing with all caps or posting meme responses (text/image).
 • No trolling, including but not limited to, flame incitation, user provocation or false information distribution.
 • No link spamming or signature advertisements for content not specific to Dota 2.
 • No Dota 2 key requests, sell, trade etc.
 • You may not create multiple accounts for any purpose, including ban evasion, unless expressly permitted by a moderator.

 • Please search before posting. One thread per issue. Do not create another thread if there is an existing one already.
 • Before posting anything, make sure you check out all sticky threads (e.g., this). Do not create new threads about closed ones.
 • It is extremely important that you post in correct forum section.

 • Balance discussion only in Misc.
 • All art related (such as hero model) feedbacks go to Art Feedback Forum.
 • All matchmaking feedback should go here: Matchmaking Feedback
 • All report/low priority issues should go here: Commend/Report/Ban Feedback
 • No specific workshop item feedback. These should go to workshop page of that item.
 • When posting in non-bugs section (such as this), use [Bugs], [Discussion] or [Suggestion] prefix in your thread name.In case you object some action by a moderator, please contact him directly through PM and explain your concerns politely. If you are still unable to resolve the issue, contact an administrator. Do not drag these issues in public.All rules are meant to augment common sense, please use them when not conflicted with aforementioned policies.
See more
See less

Bệnh sùi mào gà là gi, có nguy hiểm không?

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Bệnh sùi mào gà là gi, có nguy hiểm không?

  Cách nhận biết bệnh sùi mào gà và cách chữa sùi mào gà như thế nào luôn là đề tài được rất nhiều người quan tâm, bởi Sùi mào gà là bệnh xă hội nguy hiểm có khả năng lây lan nhanh, dễ tái phát nhưng lại khó điều trị. Vậy thực hư bệnh Sùi mào gà là ǵ?


  Sùi mào gà là ǵ?

  Sùi mào gà là bệnh xă hội do virus HPV gây ra, bệnh nếu không phát hiện sớm điều trị kịp thời sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe, chức năng sinh sản của người bệnh. Là căn bệnh có tốc độ lây truyền nhanh và có khả năng cao phát triển lên thành ung thư.

  Virus HPV gây bệnh sùi mào gà là một loại virus gây u nhú ở người và chủ yếu gây bệnh ở da và niêm mạc mà không gây bệnh ở các mô khác. Khi bị nhiễm virus này, người bệnh thường xuất hiện những mụn cóc, hột cơm, u nhú ở các bộ phận mà virus này xâm nhập vào.

  Những nguyên nhân gây nên bệnh sùi mào gà?

  Các yếu tố sau là nguyên chính gây ra bệnh sùi mào gà

  – Quan hệ t́nh dục không an toàn với người bị bệnh, quan hệ với nhiều bạn t́nh cùng một lúc.

  – Lây qua việc tiếp xúc trực tiếp với mầm bệnh khi da, niêm mạc bị xây xước.

  – Sùi mào gà lây truyền từ mẹ sang con

  – Ngoài ra, dùng chung đồ cá nhân với người bị bệnh th́ khả năng lây nhiễm bệnh sùi mào gà cũng tương đối cao.

  Các triệu chứng thường biểu hiện ở bệnh sùi mào gà?

  Sau thời gian ủ bệnh từ 2 – 9 virus HPV sẽ tấn công và gây bệnh ở những khu vực mà chúng đang trú ngụ như dương vật của nam giới, âm đạo của nữ giới, hậu môn…tại các cơ quan bị bệnh sẽ bắt đầu xuất hiện các nốt sùi nhỏ có màu hồng phấn, thời gian đầu chúng mọc riêng rẽ, sau 1 thời gian phát triển các nốt này liên kết với nhau thành từng mảng có h́nh dạng như hoa mào gà.

  Ngoài ra, sùi mào gà khi gây bệnh tại họng, dễ khiến người bệnh nhầm lẫn với bệnh viêm họng hoặc bệnh viêm amidan bởi chúng cũng khiến người bệnh có cảm giác vướng và đau nhức mỗi khi nuốt thức ăn.

  Những biến chứng nguy hiểm mà bệnh sùi mào gà có thể gây ra?

  Bệnh sùi mào gà nếu không được phát hiện sớm, được chữa trị kịp thời có thể gây ra các biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và cuộc sống của người bệnh. Các biến chứng nguy hiểm của bệnh sùi mào gà như:

  – Gây ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày

  Sùi mào gà khiến cho người bệnh luôn có cảm giác mặc cảm tự ti, không dám gần gũi với người khác.

  Khi các nốt sùi bị vỡ ra sẽ khiến người bệnh có cảm giác ngứa ngáy khó chịu, khiến công việc, cuộc sống của người bệnh bị ảnh hưởng.

  Hơn nữa đời sống t́nh dục bị suy giảm, hạnh phúc gia đ́nh bị rạn nứt.

  – Có thể gây ung thư

  Sùi mào gà khi phát triển đến tuưp số 16, 18 mà không điều trị kịp thời sẽ khiến người bệnh phải đối mặt với nguy cơ bị ung thư như: Sùi mào gà có thể gây nên ung thư dương vật ở nam giới, gây ung thư cổ tử cung ở nữ giới. Ngoài ra, tại ṿm họng hay hậu môn khi bị virus HPV tấn công và gây bệnh dễ khiến người bệnh bị ung thư ṿm họng, ung thư hậu môn.

  – Nguy hiểm với thế hệ sau

  Phụ nữ đang mang thai nếu không may bị bệnh sùi mào gà, khi sinh thường sẽ khiến thai nhi bị bệnh.

  Ngoài ra, đối với những phụ nữ mang thai khi mắc sùi mào gà c̣n gây khó khăn trong việc thụ thai do các tổn thương mà virus HPV gây ra, bệnh có thể bịt kín lỗ tử cung và ngăn chặn sự di chuyển của tinh trùng vào tử cung, khiến cho việc thụ thai gặp nhiều khó khăn.

  – Khả năng lây nhiễm cao

  Vốn dĩ sùi mào gà là một bệnh xă hội, có khả năng lây lan tương đối nhanh, ngoài việc lây truyền chủ yếu qua đường t́nh dục, sùi mào gà c̣n lây truyền từ mẹ sang con, hoặc lây truyền khi tiếp xúc trực tiếp giữa niêm mạc da bị trầy xước với tổn thương sùi mào gà. Nguy hiểm hơn nếu sùi mào gà không điều trị dứt điểm c̣n tạo điều kiện cho một số bệnh xă hội khác xâm nhập và gây bệnh như bệnh HIV.

  Cách chữa bệnh sùi mào gà là ǵ?

  Qua những biến chứng sùi mào gà có thể gây ra ở trên, chúng ta có thể thấy được rằng Sùi mào là bệnh xă hội vô cùng nguy hiểm, nó không chỉ gây ảnh hưởng xấu đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của người bệnh, mà nó c̣n có thể khiến người bệnh bị ung thư khi bị HPV tuyp 16+ 18. V́ thế để bảo vệ sức khỏe của ḿnh và người thân, khi thấy những biểu hiện của sùi mào gà đă nêu ở trên th́ bạn nên chủ động đến cơ sở y tế chuyên khoa để được các bác sĩ khám, hỗ trợ điều trị kịp thời và triệt để.

  Hiện nay, ngoài việc sử dụng thuốc kháng sinh dạng đặc trị để tiêu diệt virus HPV, trong y học c̣n sử dụng nhiều phương pháp khác nhau để điều trị bệnh sùi mào gà như đốt điện, đốt laze, áp lạnh.

  Người bệnh được điều trị phương pháp nào và điều trị ra sao c̣n phụ thuộc vào mức độ tổn thương mà virus HPV gây ra và sự chỉ định của bác sĩ chuyên khoa sau khi thăm khám.

  Ngoài ra, để hạn chế khả năng lây lan và phát triển của bệnh sùi mào gà, các bác sĩ chuyên khoa cũng khuyến cáo mọi người nên có chế độ sinh hoạt t́nh dục an toàn và lành mạnh.

  Điều trị sùi mào gà uy tín hiệu quả tại đa khoa quốc tế HCM

  Tại thành phố HCM, Pḥng khám đa khoa quốc tế HCM là một trong những địa chỉ uy tín và đáng tin cậy trong việc khám và điều trị các bệnh xă hội nói chung, bệnh sùi mào gà nói riêng.

  Tại pḥng khám, các bác sĩ đang sử dụng nhiều phương pháp khác nhau để chữa bệnh sùi mào gà như phương pháp nội khoa( sử dụng thuốc kháng sinh), phương pháp ngoại (đốt điện, đốt laze, áp lạnh). Tuy nhiên, việc điều trị sùi mào gà bằng Liệu pháp quang động ALA-PDT kết hợp với Đông y mới thực sự là một phương pháp trị bệnh sùi mào gà hiệu quả nhận rất nhiều sự tin tưởng và lựa chọn của người bệnh cũng như được giới chuyên môn đánh giá cao.

  Với việc áp dụng liệu pháp quang động ALA- PDT virus HPV bị tiêu diệt tối đa và bị khống chế hoàn toàn mà không gây bất kỳ sự tổn thương nào cho người bệnh. Đồng thời thuốc Đông y sẽ hỗ trợ cho việc điều trị bệnh diễn ra nhanh chóng hơn, sức khỏe và sức đề kháng của người bệnh được nâng cao. Khả năng tái phát của bệnh bị hạn chế đến mức tối đa nhất. Phần lớn bệnh nhân sau khi khám và điều trị sùi mào gà bằng phương pháp này chưa có trường hợp nào bị bệnh tái phát trở lại.

  Qua bài viết này, hi vọng bạn đọc đă có thể trả lời được câu hỏi sùi mào gà là bệnh ǵ. Nếu vẫn c̣n thắc mắc liên quan đến bệnh sùi mào gà là ǵ, địa chỉ khám và chữa bệnh sùi mào gà ở đâu là uy tín và chất lượng, các bạn hăy nhấc máy lên và gọi về cho chúng tôi theo số điện thoại 028 39 257 111- 016 8558 111, các chuyên gia sẽ giải đáp trực tiếp cho bạn.

 • #2
  Hey buddies if you loves to play free online game then here on our homepage you will play free online fireboy and watergirl game online on your pc tablet and smartphone without any download and registration this is the multiplayer game here you have to collect the diamonds and have to score more than your opponent.

  Comment


  • #3
   Sùi Mào Gà Hàn quốc có chữa được không ?
   (Chồng Hàn vợ Việt bị sùi mào gà )
   Chúng tôi cùng làm khu CN bắc ninh ,anh ấy là kỹ sư Samsung tên Lee .Khang ,tôi là phiên dịch .. Cùng làm việc với nhau chừng hơn 1 năm th́ từ bạn trở thành Yêu .. rồi cưới .. hạnh phúc bên nhau ,mọi người chúc mừng và luôn bảo bọn tôi là “cặp đôi hoàn hảo “..Thời gian sau anh trở về Hàn thăm gia đ́nh chừng 3 tháng tôi ở lại Hn vẫn đi làm b́nh thường .. ngày nào cũng buôn với nhau qua điện thoại ..Đón anh trở lại Hn ,tôi vui lắm và ngày tháng lại ngập tràn ánh mắt và nụ cười … .Chừng hơn 2 tháng ,sau ngày anh từ Hàn về Hn .. tôi thấy hơi lạ : cảm giác ngứa lạ ở vùng kín dù vệ sinh rất kỹ .. soi xét kỹ tôi thấy h́nh như có những Nốt lạ cái to bằng nửa hạt gạo cái nhỏ như hạt tấm .. mọc linh tinh cứ sau mỗi tuần lại thấy nó to lên và x̣e ra ,tôi không dám nói với anh sống khép ḿnh và tự theo dơi t́m hiểu và biết ngay là đă dính sùi mào gà .Tôi chuyện với anh .. h́nh như biết lỗi Khang cúi mặt và nói với tôi rằng anh cũng bị như em .Hôm sau xin nghỉ việc đột xuất để khám bệnh . Quá buồn ,bất lực ,chán sống bi quan cực độ khi qua 2 bệnh viện : Hồng Ngọc và Da liễu twBM đều kết luận : Chồng bị Sùi Mào gà sinh dục / Vợ Sùi mào gà 2 nơi : Sinh dục và Hậu môn . Hỏi kỹ bác sĩ về cách chữa họ nói luôn :” chỉ đốt thôi ,không bao giờ khỏi được đâu nhất là cô bị 2 chỗ ( HM & SD ) nặng lắm ,nguy cơ ung thư cao đấy “ .Về nhà chẳng ai nói với ai ,mỗi đứa một góc … tôi chỉ biết khóc ? Khang rất yêu tôi ,biết lỗi nên đă nói với tôi rằng : Em phải cố lên .. em nói ǵ anh cũng nghe . Tôi chợt nhận ra rằng : Đúng ,nếu ḿnh không cố ḿnh sẽ mất tất cả . Câu nói của Kim,cùng với t́nh yêu ngọt ngào trước đây của chúng tôi như cho tôi thêm sức mạnh ..Thế rồi ,tôi đă t́m được một Bác sĩ Hanoi nghe nói là chuyên gia bất bại về căn bệnh này : Bs Vượng Hàng Bột Hanoi (0819092889). Gọi điện đặt lịch khám ,tư vấn . Điều cảm nhận của tôi là : đây là một Bs chuyên nghiệp ,tŕnh độ và nghiêm túc bởi với cách khám và hướng dẫn chữa trị khác biệt hẳn với những bác sĩ tôi từng gặp . Kim nghe tôi dịch và gật đầu Ok .. Luôn nhắc tôi bằng tiếng Hàn : Chúng ta phải được Bs này chữa “.2 bên đă hiểu nhau . Tôi chốt câu cuối : thưa bs ,bệnh chúng tôi có chữa khỏi hoàn toàn được không ?ông trả lời : Khó ,không phải cứ có tiền là chữa được bệnh ,nhưng tôi đă thành công nhiều ca như bệnh của các bạn ,hơn nữa Kim là người Hàn quốc , tôi muốn chứng minh với Kim là các Bs Vietnam có thể làm được những điều đặc biệt ,qua kết quả chữa bệnh của các bạn ..để làm được điều này ,chúng ta đều phải cố gắng và tôi sẽ đưa các bạn về đích .Thế rồi với lịch tŕnh được báo trước .. chúng tôi theo Bs Vượng chữa trị ,cũng không có ǵ quá khó khăn .. sau sử lư kỹ thuật chúng tôi vẫn đi làm b́nh thường ,ăn ngủ b́nh thường không ai biết chúng tôi đang bệnh . Phần Kim .. hắn thừa nhận khi trở về Hàn thăm gia đ́nh cùng lũ bạn xưa rượu bia quá chén rồi qua đêm nhà hàng .. và dính bệnh mà không biết ,phần thấy Kim thực ḷng và hối hận,tiền nong dồn cho vợ ..và những quan tâm khác nên tôi cũng bỏ qua .chỉ có điều lúc nào anh ta cũng muốn nói và nói khá nhiều về Bs Vượng : Sao em tài thế t́m được Dr. Vượng ? Ông này ở Hàn th́ giàu lắm v́ ngay ở bên đó cũng rất khó khăn nếu muốn chữa khỏi căn bệnh này ! ông ấy chữa anh thấy rất thoải mái ,c̣n em th́ sao ? Có lúc hứng lên Kim đ̣i làm bs khám cho tôi và sau đó nói rằng em khỏi rồi .. giống anh chẳng thấy ǵ cả ?Tôi thấy bệnh tắt từng ngày với sự giám sát chặt chẽ của bs.. Cuộc đời lại nở hoa và theo liệu tŕnh đă định Kim khỏi hoàn toàn không tỳ vết ,tôi vào Bv .Việt Pháp khám chẳng t́m ra bệnh ǵ ,trong lúc khám tôi hỏi Bs rằng : Liệu tôi có bị bệnh Sùi mào gà không ,Bs trả lời nếu có th́ không dấu được bởi những mụn sùi đă mọc và lan nhanh…ai cũng tự biết .. Của chị quá khứ và hiện tại không có dấu hiệu của bệnh này . Xong. Lee đ̣i uống rượu ăn mừng ..tôi bảo hắn : đi karaoke ? hắn tṛn mắt ,giật ḿnh như tỉnh ngủ ,rồi lao vào ôm bốc tôi vào giường như ngày mới cưới … 18 tháng qua rồi ,cuộc sống thật sự thanh thản tôi đă khám toàn bộ để chuẩn bị mang bầu : chẳng ai biết tôi đă từng bị Sùi mào gà Hậu môn – sinh dục Thanks Dr. Vượng ân nhân cứu mạng tôi ,cứu cuộc sống- cuộc t́nh chúng tôi ,cảm ơn Chúa ,đă hạ thế cho người cứu chúng con . [email protected]/CtSamSung

   Comment

   Working...
   X