Announcement

Collapse

Forum Rules

 • No flaming or derogatory remarks, directly or through insinuation.
 • No discussion, sharing or referencing illegal software such as hacks, keygen, cracks and pirated software.
 • No offensive contents, including but not limited to, racism, gore or pornography.
 • No excessive spam/meme, i.e. copious one liners in a short period of time, typing with all caps or posting meme responses (text/image).
 • No trolling, including but not limited to, flame incitation, user provocation or false information distribution.
 • No link spamming or signature advertisements for content not specific to Dota 2.
 • No Dota 2 key requests, sell, trade etc.
 • You may not create multiple accounts for any purpose, including ban evasion, unless expressly permitted by a moderator.

 • Please search before posting. One thread per issue. Do not create another thread if there is an existing one already.
 • Before posting anything, make sure you check out all sticky threads (e.g., this). Do not create new threads about closed ones.
 • It is extremely important that you post in correct forum section.

 • Balance discussion only in Misc.
 • All art related (such as hero model) feedbacks go to Art Feedback Forum.
 • All matchmaking feedback should go here: Matchmaking Feedback
 • All report/low priority issues should go here: Commend/Report/Ban Feedback
 • No specific workshop item feedback. These should go to workshop page of that item.
 • When posting in non-bugs section (such as this), use [Bugs], [Discussion] or [Suggestion] prefix in your thread name.In case you object some action by a moderator, please contact him directly through PM and explain your concerns politely. If you are still unable to resolve the issue, contact an administrator. Do not drag these issues in public.All rules are meant to augment common sense, please use them when not conflicted with aforementioned policies.
See more
See less

[Hỏi Đáp] chứng bệnh bị viêm lộ tuyến có thai được không.

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • [Hỏi Đáp] chứng bệnh bị viêm lộ tuyến có thai được không.

  Hỏi
  Chào bác sĩ. Cháu năm nay 25 tuổi và cháu đă đă lấy chồng cách đây 2 năm. Bây giờ chúng cháu tuy đă sông với nhau được 2 năm rồi và bọn cháu không dùng bất kỳ biện pháp pḥng tránh thai nào mà cho đến nay gia đ́nh cháu vẫn chưa có con. Trước cháu có mắc phải bệnh lư Viêm lộ tuyến cổ tử cung và đă điều trị khỏi nhưng sau một thời gian nó lại tái phát lại. Vậy b.Sỹ cho cháu hỏi bi viem lo tuyen co mang thai duoc khong. Cháu rất lo lắng rất mong bác sỹ giải đáp những câu hỏi giúp cháu cũng như có giải pháp điều trị và cháu cần làm sao vào khi này ạ.

  (Vũ Thanh Huyền, quân 2)


  Trả Lời

  Chào bạn huyền, tôi là bác sỹ Nguyễn thúy hằng là chuyên khoa cấp I chuyên ngành sản phụ khoa của pḥng khám đa khoa quốc tế hồ chí minh. Pḥng khám chúng tôi xin thực ḷng xin cảm ơn bạn đă tin tưởng và gửi các khúc mắc của bạn đến Pḥng khám. Tôi xin được trả lời thắc mắc của bạn về t́nh trạng viêm lộ tuyến cổ tử cung có thai được không.

  lo tuyen co tu cung là một tổn thương lành tính, do một số tế bào tuyến ở trong ống cổ tử cung tiết dịch ra bên ngoài gây tổn thương gây hiện tượng viêm nhiễm. Người bị viêm lộ tuyến cổ tử cung thường có nhiều chất dịch tiết ra hơn ở âm đạo hơn thông thường, giả dụ người bị mắc bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung ví như không được trị ngay và khỏi hẳn th́ hiện tượng viêm nhiễm rất dễ phát lại trở lại.
  những dau hieu viem lo tuyen tu cung như khí hư ra hiều và có mùi hôi thối, lúc quan hệ có thể gây ṛ rỉ máu âm vật do bị chầy xước ở cổ tử cung

  Mọi tổn thương hay quá tŕnh tŕnh viêm nhiễm ở cổ tử cung, tư cung đều có thể dẫn tới hiện tượng vô sinh bởi viêm nhiêm có thể làm giảm nguy cơ tinh trùng gặp trứng hay làm tắc ống dẫn trứng hay viêm dính tử cung

  chị em nữ giới lúc mắc bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung có một số đặc điểm rơ rệt nhật là hiện tượng khí hư ra nhiều, vùng lộ tuyến luôn bị ẩm ướt, lư do gây viêm lộ tuyến có lẽ là do vệ sinh không sạch sẽ dẫn tới việc vi khuẩn xâm nhập tới. T́nh trạnh này nếu không được chữa trị kịp thời sẽ gây những ảnh hưởng tới giai đoạn tinh trùng gặp trứng là việc tinh trùng không gặp trứng.

  v́ thế nên cháu nên chữa điều trị triệt để bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung để có thể tránh việc phát lại bệnh tạo điều kiện cho việc thu thai tốt hơn. Lúc viêm lộ tuyến cổ tử cung được trị hoàn toàn th́ bạn có thể mang thai b́nh thường.

  Sau điều trị th́ cần khoảng thời ḱ là 3 tháng để vùng viêm lộ tuyến được phục hồi lại. V́ thế sau trước thời gian 3 tháng bạn không nên mang thai, tuy vậy việc mang thai c̣n tùy vào vào hiện trạng sức khỏe cũng như tâm sinh lư của cả vợ lẫn chồng cũng như hoàn cảnh sinh hoạt của gia đ́nh cháu có tốt không nữa.
  hiện tại việc trước nhất bạn cần làm là tới một số cở sở chuyên khoa uy tín để được điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung tốt nhất, tuy vậy nhưng bạn và chồng bạn cần đến một vài địa chỉ để có thể khám và trả lời về các hiện trạng sức khỏe sinh sản.

  Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung tuy là căn bệnh không nghiêm trọng dù vậy không được điều trị một cách ngay thức th́ có lẽ sẽ dẫn đến một vài bệnh lư nguy hiểm gây hiện tượng viêm nhiễm cho cô bé và ảnh hưởng đến chưc năng sinh sản của chị em phụ nữ. Đặc thù thời khắc viêm lộ tuyến dễ bị mắc lại lại nhất là thời điểm thời tiết oi bức Do đó cháu cần vệ sinh sạch sẽ để hạn chế trường hợp bị mắc lại lại có khả năng diễn ra.
Working...
X