Announcement

Collapse

Forum Rules

 • No flaming or derogatory remarks, directly or through insinuation.
 • No discussion, sharing or referencing illegal software such as hacks, keygen, cracks and pirated software.
 • No offensive contents, including but not limited to, racism, gore or pornography.
 • No excessive spam/meme, i.e. copious one liners in a short period of time, typing with all caps or posting meme responses (text/image).
 • No trolling, including but not limited to, flame incitation, user provocation or false information distribution.
 • No link spamming or signature advertisements for content not specific to Dota 2.
 • No Dota 2 key requests, sell, trade etc.
 • You may not create multiple accounts for any purpose, including ban evasion, unless expressly permitted by a moderator.

 • Please search before posting. One thread per issue. Do not create another thread if there is an existing one already.
 • Before posting anything, make sure you check out all sticky threads (e.g., this). Do not create new threads about closed ones.
 • It is extremely important that you post in correct forum section.

 • Balance discussion only in Misc.
 • All art related (such as hero model) feedbacks go to Art Feedback Forum.
 • All matchmaking feedback should go here: Matchmaking Feedback
 • All report/low priority issues should go here: Commend/Report/Ban Feedback
 • No specific workshop item feedback. These should go to workshop page of that item.
 • When posting in non-bugs section (such as this), use [Bugs], [Discussion] or [Suggestion] prefix in your thread name.In case you object some action by a moderator, please contact him directly through PM and explain your concerns politely. If you are still unable to resolve the issue, contact an administrator. Do not drag these issues in public.All rules are meant to augment common sense, please use them when not conflicted with aforementioned policies.
See more
See less

Hoi An dia diem khong the phot lo cua hoi tam hon an uong

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Hoi An dia diem khong the phot lo cua hoi tam hon an uong

  Hội An địa điểm không thể phớt lờ của hội tâm hồn ăn uống

  Hội An không chỉ có phong cảnh đẹp lung linh mà đồ ăn vặt cũng rất đa dạng. Ở Hội An trừ phố cổ là đông ra, th́ chỉ có phường Cẩm Châu là nhộn nhịp nhất. Và nhiều đồ ăn nhất. Đến Hội An nhất định phải ăn Mỳ Quảng. Ở đây không khó để t́m thấy quán bán mỳ quảng đâu, c̣n b́nh dân hơn th́ bạn có thể đi đến đoạn cạnh Công An phường Cẩm Châu có 1 cái chợ, mỳ quảng trong đấy mấy hàng liền nhau. 25-30k/bát, đầy, ngon. Cứ ăn mỳ quảng ở hàng b́nh dân là chuẩn vị nhất. Có rất nhiều loại thỏa sức cho bạn lựa chọn. Ḿ quảng cá, mỳ quảng gà, mỳ quảng tôm, mỳ quảng trứng, mỳ quảng thịt … mỗi loại có hương vị ngon đặc trưng ăn kèm với rau sống vfa bánh tráng, vị thanh thanh của sợi ḿ trắng, nước lèo đậm đà, rau tươi ngon, vị gịn tan của bang tráng nướng tạo nên sự kết hợp rất ăn ư.

  Ở Hội An bánh mỳ Phượng rất nổi tiếng với 25.000 đồng/ổ. Du khách Tour Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm từ TPHCM từng bảo nhau rằng đến Hội An không ăn bánh ḿ Phượng nổi danh khắp chốn là xem như chưa tới Hội An. Quán này được rất nhiều bài trên trang mạng xă hội khen nên ḿnh cũng có t́m tới ăn cho biết. Đủ rau rồi nộm thịt xá xíu pate tương ớt, nướng gịn. Có lẽ ḿnh nghe khen nhiều quá nên có đặt ḱ vọng hơi cao, không xem là bánh mỳ thông thường nữa mà là một khác biệt hoàn toàn, vậy nên khi ăn thử th́ ḿnh không cảm giác được vị ngon mới lạ như đă ḱ vọng. Mua thêm túi sữa đậu nành là quá chuẩn.


  Ổ bánh mỳ hấp dẫn nh́n thôi đă phát thèm

  Nước mía ở đây max rẻ, 5.000 – 6.000 đồng 1 cốc hoặc túi, to cỡ size M trà sữa, không pha thêm nước hay đường, có nặn thêm quất cho vị ngọt ngọt chua chua. À c̣n tào phớ của mấy gánh hàng rong dọc đường cũng rất ngon. Trưa nắng đi chụp ảnh cũng mệt, giải nhiệt nhanh bằng tô tào phớ mát lạnh cả người, xua đi mọi cái nắng của ngày hè đó. Sinh tố hoa quả cứ thấy quầy nào ven đường th́ vào uống. Có 20.000 đồng/cốc đầy ự họ cho ḿnh chọn quả rồi xay tại chỗ luôn. Vậy nên không lo việc họ lấy trái cây hư hỏng xay cho ḿnh uống đâu. Nên thử ăn kem ống trên phố, xe bán dạo linh động chứ không cố định một vị trí, chỉ với 5.000 đồng/cây thôi. Ḿnh thích kem vị sữa dừa nhất, béo béo lạnh lạnh mà không hề cảm giác ớn. Khi nào tới Hội An cũng phải t́m cho cho bằng được chú bán kem rồi ăn cho đă mới đi sang quán khác, cỡ 5 cây thôi. À quên, vào phố cổ nên thử nước mót 10.000 đồng/cốc. Ban đầu nghe tên ḿnh thấy là lạ nên thử cho biết, ai ngờ thành ra ghiền luôn. Vị thanh thanh ngọt ngọt chua chua uống cực đă.

  Cũng có nhiều gian chè đủ loại. Ḿnh thích nhất là chè Bột lọc dừa, bán ở cổng chợ trong phố Cổ. Hàng chè duy nhất trong chợ phố cổ luôn đấy. Nếu mấy loại mát lạnh trên chưa đủ giúp bạn hạ nhiệt, vậy nước dừa th́ sao nhỉ? Nước dừa ở Hội An có 1 hàng chuyên phân phối dừa trên đoạn đường Trần Hưng Đạo, có 20.000 đồng/quả, to đùng, nhiều nước, ngọt lắm. Uống vào mát lên tới đỉnh đầu, lấy lại ngay năng lượng để tiếp tục cuộc hành tŕnh khám phá từng ngóc ngách của Hội An. Trong phố cổ giá đẩy lên thành 40.000 đồng lận nên mua ở đoạn này để tiết kiệm chi phí trung gian và không gian nhé.

  Xem nhiều hơn về kinh nghiệm của du khách Tour Hải Pḥng Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm bằng cách truy cập vào kingtravel.tv

  Khoai lang chiên lắc phô mai rẻ bèo, 15.000 đồng/lạng, anh chủ bán ở 1 quầy nhỏ ven đường Lư Thường Kiệt, anh chủ rất vui tính và dễ thương nha. Nhâm nhi vị gịn gịn bùi bùi của khoai lang chiên ḥa quyện với béo béo mặn mặn ngọt ngọt của phô mai. Đi lên trên 1 tẹo là có hàng chân gà cay chỉ với 50.000 đồng/hộp ngon lắm. Bánh đập hến trộn có 1 dăy mấy cửa hàng trên phường Cẩm Nam. Ăn ngon mà rẻ lắm, c̣n có view đẹp nh́n ra sông nữa. Bánh bèo bánh bột lọc th́ vào chợ mua ăn ngon rẻ hơn mấy nhà hàng trên phố. Bánh tráng nướng bán cho du khách 20k, cho dân Hội An 15k. Bạn nào mặc cả khéo th́ họ giảm cho đấy. Bánh chuối nghe tên lạ hoá ra chỉ là bánh crepe nhân chuối với socola thôi, ăn vị hơi béo.


  Thưởng thức ly cà - fe ngắm nh́n ḍng người qua lại

  Cà phê và trà ở Hội An cực chuẩn, dù ở quán b́nh dân 5.000 đồng/ly cà phê hay lên phố cổ uống ở Xưởng cà phê cũng thế. Trà th́ các quán cho uống miễn phí, nhất là trà đỗ rang. Ḿnh vào quán chè uống hết 1 b́nh trà của người ta cơ mà. Bạn nào muốn uống trà sang chảnh th́ lên phố Trần Phú trong phố cổ, có cái Quán trà Hoà Nhập cực đặc biệt. Trà ngon. Nhân viên ở đây là người khiếm thính, giao tiếp bằng giấy bút cả. Không gian rất yên tĩnh cho ai thích thư giăn.

  Đây là Hội An dưới góc nh́n của người có tâ hồn ăn uống. C̣n bạn th́ sao, hăy khám phá ngay Hội An để có những phút giây phá cách với nới này nào. Thông tin du lịch Đà Nẵng – Hội An được chi tiết hơn trong link sau: https://kingtravel.tv/kinh-nghiem-du...tiet-kiem.html

  Hoặc bạn có thể gọi trực tiếp đến số Hotline 0965.816.216 (Mr Nguyên - doanh nghiệp lữ hành King Travel) để được tư vấn và hiểu rơ hơn về lộ tŕnh nhé.

 • #2
  If you want to play some classic card game then here on our homepage you will play free spades game online on your pc tablet and smartphone without any download and registration this is the multiplayer card game people loves to play this card game in the group.

  Comment

  Working...
  X